图片
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
全站搜索
点评分类
 
 
图片
点评搜索
 
 
点评详情
发布于:2018-2-9 16:56:05  访问:2 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Giấy In Mã Vạch 1 Tem 102x152x100m Đã Là Một Người Thường Xuyên Thực Hiện Các Thao Tác In ấn Tức Là Bạn Phải Trang Bị Cho Mình Kiến Thức Về Máy In, Mực In, Giấy In Và Một Số Linh Kiện Khác. Giấy Có
Giấy In Mã Vạch 1 Tem 102x152x100m
Đã là một người thường xuyên thực hiện các thao tác in ấn tức là bạn phải trang thiết bị in chuyển nhiệt giá rẻ cho mình kiến thức về máy in, mực in, giấy in và một số linh kiện khác. Giấy có thể in hình lên áo thun là nhờ bề mặt được phủ một lớp hóa chất gi... Bạn bấm vào Start, chọn Setting, chọn Printers and Faxers, chọn máy in bạn muốn điều chỉnh lại. Tuy nhiên, Woodward chỉ ra inanthanhdat.com rằng thường có nhiều cách khác nhau để lần theo dấu vết các tài liệu để biết ai là người đã in ra hoặc tiếp cận chúng. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt , và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.
Nhãn in mã vạch còn ứng dụng nhiều trong sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…Ngành y học, kho vận - vận chuyển, nhãn cho văn phòng, thư viện. Các kiểu ấn giấu thông tin tương tự - các thông điệp ngầm được ẩn kín khỏi mắt thường - đã tồn tại từ rất lâu trước đó rồi. Giấy in Card sọc A3 chuyên dùng để in name card, tờ rơi, thiệp mời. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau, bạn có thể hoa mắt chóng mặt khi lạc vào ma trận ấy. Không biết giấy nào in thì đẹp và giấy nào thấy cũng đẹp và … lựa một hồi thì không biết chọn loại nào.
Ngày nay, ai cũng có thể dùng các ký hiệu chữ cực nhỏ để bảo vệ tài sản cá nhân - có một số công ty, chẳng hạn như Alpha Dot in the K, bán ra lọ nhỏ có chứa các hình chấm nhỏ chỉ bằng cỡ đầu kim có kéo dán dính cố định và được bao bọc bởi các chữ siêu nhỏ có chứa một dãy số riêng. Dù đã xác định độ dày giấy in là 354gsm nhưng thực tế không chính xác vì độ sai số delta quá nhiều gây nhiễu dữ liệu, chẳng hạn như card đã được cán màng, chỉ số độ ẩm, thời tiết, nhiệt độ gây ảnh hưởng tới chất lượng giấy in.
Tuy nhiên, trên thực tế, giấy in liên tục Brother có 2 loại cơ bản bao gồm: giấy in nhãn Brother được làm từ decal cảm nhiệt trực tiếp và giấy in liên tục Brother được làm từ decal cảm nhiệt bán trực tiếp. Giấy in ảnh decan sử dụng tốt trong in phun mực Dye hoặc mực Pigment (in chuyên nghiệp hơn với máy in Epson). Vì loại giấy in thường dùng cho chuyển nhiệt hình ảnh lên áo là giấy Inkjet T-Shirt Transfer Paper.
Với mức giá từ 1.350.000 đồng máy in phun màu Epson Stylus T13 có khả năng in kích thước tối đa khổ A4 và in đen trắng, in màu và in ảnh với khối lượng in không quá cao. Giấy in ảnh 2M 230g A3 Bạn muốn cải tiến công nghệ in của mình Giấy In ảnh 2M 230g A..... Đây có thể được coi là một tính năng vô cùng ưu việt của máy in nhãn Brother. Hôm nay chúng ta sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến vật tư in ấn này khi dùng cho máy in laser.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2009-2015 江安县高峰庆江茶厂